ข่าว - 00009 : ชาวสยามเอ็นซิส อ่านทางนี้ก่อนค่ะ

Home » News

 ชาวสยามเอ็นซิส อ่านทางนี้ก่อนค่ะ

ทางทีมงานขอชี้แจงเกี่ยวกับระบบเวบบอร์ดใหม่ตามนี้นะคะ


· ขอยกเลิกระบบสมาชิกเติม ดังนั้นขอให้ทุกท่านสมัครสมาชิกใหม่เพื่อการใช้งานเวบบอร์ดอย่างเต็มระบบ โดยเข้าไปที่ “สมาชิก à สมาชิกใหม่ à กรอกข้อความให้ครบถ้วน à submit ” ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

 

· ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานง่ายๆ ๔ ข้อ โดยเข้าไปอ่านสักนิดในหน้าสมาชิกแล้วท่านจะอมยิ้มค่ะ

 

· ไม่ต้องล็อคอินก็ได้ ท่านสามารถตั้งหรือตอบกระทู้ได้โดยไม่จำเป็นต้องล๊อคอิน แต่ทั้งนี้จะมีกระทู้บางหมวดที่ท่านไม่มีสิทธิเข้าไปทำงานได้เต็มระบบ

 

· ล็อคอินดีที่สุด เมื่อท่านล๊อคอินจะมีข้อความตอบรับชื่อของท่านอยู่ด้านบนซ้ายมือ และเมื่อตั้งตอบกระทู้จะมีไอค่อน “ปลาสีฟ้า” ตามหลังชื่อของท่านค่ะ ^ ^

 

· ล๊อคอินทำได้หลายหลาก เมื่อท่านล๊อคอิน ท่านจะสามารถลบหรือแก้ไขความคิดเห็นของท่านได้ โดยทางผู้ดูแลได้ตั้งเวลาการแก้ไขเบื้องต้นไว้ที่ ๔๘ ชั่วโมง(การเปลี่ยนแปลงเวลาไม่แจ้งล่วงหน้านะคะ เพราะฉะนั้น “คิดให้ดี” ก่อนโพส)

 

· ล๊อคอิน ตั้งกระทู้ แล้วลบ หากว่าท่านล๊อคอินแล้วทำการตั้งกระทู้ หลังจากนั้นมีผู้เข้ามาตอบมากมาย และท่านเกิดเปลี่ยนใจลบหัวกระทู้ตัวเองจะพาลให้ข้อความของคนอื่นหายวับไปเลยนะคะ ถ้าไม่ถูกใจขอให้แก้ไขดีกว่า

 

· การลบ/ซ่อน ข้อความ หรือกระทู้ ถือเป็นสิทธิ์ขาดของผู้ดูแลที่น่ารักนะคะ © ถ้าสงสัยว่า “ทำไม” ก็ให้กลับเข้าไปอ่าน “การอยู่ในสังคมสยามเอ็นซิส” แล้วท่านจะเข้าใจที่สุด ^ ^

 

· ระบบเวบบอร์ดของเรารองรับกับฟีเจอร์ใหม่ๆ ท่านสามารถทำตัวหนังสือเอียง หนา ทำลิ้งค์ ดึงภาพจากที่อื่น หรืออีกหลายอย่างได้ เพียงแค่ทำไฮไลท์ที่ข้อความแล้วกดปุ่มฟีเจอร์ที่ต้องการ ลองทำความเข้าใจสักนิดนะคะ ไ่ม่ยากอย่างที่คิด

 

เอาแค่นี้ก่อนแล้วกันค่ะ ถ้านึกออกอีกเมื่อไหร่จะเข้ามาเพิ่มเติม ตอนนี้น้องมิวขอตัวไปกินนมก่อนให้กำลังใจน้องมิวด้วยนะจ๊ะ  ^ ^

น้องมิวสุดสวย [ 2006-03-28 14:57:58 ] [ IP:  ]
www.siamensis.org - Thailand Fish & Nature Explorer
An independent non-profit group
Established 2001
 All Rights Reserved 2001-2010 ©siamensis.org