ขอรบกวนสอบถามข้อมูลหาอาจารย์ที่ทำโมเดลสัตว์หน่อยครับ

มีเพื่อนชาวต่างประเทศคนนึงเค้าไปเดินเล่นที่ตลาดนัดจตุจักรแล้วเห็น โมเดลเรซิ่นของเต่าบกหลายๆ ชนิดจากร้านๆ นึงที่อยู่ในโซนจตุจักรพลาซ่าอ่ะครับ  พอเค้าถามเจ้าของร้านว่าใครเป็นคนทำก็ได้คำตอบมาแค่ว่า เป็นผลงานอาจารย์คนนึงที่ทำงานอยู่ใน ม. เกษตร   มีท่านใดพอจะทราบมั้ยครับว่าอาจารย์ท่านนั้นชื่ออะไร หรือ  เพื่อนผมคนนี้เค้าอยากจะติดต่อกับอาจารย์โดยตรงน่ะครับ

Comments

ความเห็นที่ 1

ฝีมือแบบนี้พอช่วยได้ไหมครับ
แต่ไม่ได้ติดต่อกันปีกว่าแล้ว..ถ้าสนใจจะลองติดตามให้ครับ
11975519541_resize.jpg b.jpg c.jpg

ความเห็นที่ 2

ขอบคุณมากครับ คุณ Fisher เห็นรูปแล้วอยากจะขอแบ่งมาซักตัว เอาไว้ตีล่อปลากระสูบซะหน่อย  ไม่ทราบว่าเพื่อนคุณคนนี้เค้ามีประสบการณ์ทำโมเดลสัตว์ชนิดอื่นๆ บ้างรึเปล่าครับ?

คือเพือนของผมเค้าอยากได้โมเดลเต่าชนิดที่หายากๆ พวกที่อยู่ในบัญชี CITES เอาไว้ไปใช้ประกอบการฝึกอบรมให้กับ จนท. น่ะครับ
วันนี้ลองลองตามไปดูที่ร้านมาแล้ว ในร้านมีแต่โมเดลเรซิ่นของเต่าเต็มไปหมดเลย ทำเหมือนของจริงมากจนผมนึกว่าเป็นสัตว์สต๊าฟไว้  แต่ถ้าผมจำไม่ผิดคือร้านนี้เค้าน่าจะเคยขายของจริงมาก่อนด้วย

ตอนนี้ในความคิดผมคือ เจ้าของร้านเค้าน่าจะบอกเพื่อนผมมามั่วๆ มากกว่า คนทำจริงๆ อาจจะไม่ใช่อาจารย์หรอก ยังไงถ้ามีท่านใดรู้จักคนทีรับทำโมเดลสัตว์พวกนี้รบกวนขอข้อมูลให้ผมหน่อยนะครับ

ความเห็นที่ 3

คงไม่น่ามีปัญหาครับ แค่จากภาพแต่ต้อง 3 มิติ ถ้าดีของจริงเลยครับ รับรองเหมือนจริงแบบ 90 % ขึ้นแหละครับ  แชมป์โมเดลจากหลายสนามเลยนะครับ

ความเห็นที่ 4

ปัญหามันจะอยู่ตรงที่จะต้องไปหาของจริงมาเป็นแบบนี่แหละครับคุณ fisher แหะๆ  แต่เดี๋ยวผมขอลองเอาไปถามเพื่อนผมดูก่อนนะครับ ว่าเค้าจะเอายังไง